Untitled Document


      บริษัท แอดวานซ์ แทรคกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2547 ด้วยความร่วมมือระหว่างผู้มีประสบการณ์จากหลายสาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ , วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิศวกรรมไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์, เทคนิคยานยนต์ และระบบงานขนส่งที่มีประสบการณ์ กว่า10 ปี ซึ่งเป็นผู้ผลิตวิจัยและพัฒนาซอฟแวร์ และอุปกรณ์ติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์ด้วยระบบ GPS โดยได้ รับการสนับสนุนการพัฒนาทางเทคโนโลยีและการค้าจาก Siemens Mobile ซึ่งเป็นผู้นำรายใหญ่ทางด้านเทคโนโลยีไร้สาย ที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ภายใต้เครื่องหมายการค้า SIEMENS นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนทางการค้าและพัฒนาเทคโนโลยีวิศวกรรมการสื่อสารไร้สาย GPRS/GSM โดยตรงจาก บริษัท ทรูมูฟ จำกัด , บริษัท โทเทิ่ล แอ็กเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน ) และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเครือข่าย GPRS รายใหญ่ในประเทศที่รู้จักกันในนาม True Move, DTAC และ AIS เพื่อตอบสนองในด้านบริการ GPRS ได้ทั่วประเทศ ภายใต้สโลแกน ‘Give You The Best Solution’ โดยมีสินค้ารุ่น AT-310SR เป็นสินค้าคุณภาพที่ประกาศถึงความสำเร็จของเรา ภายใต้เครื่องหมายการค้า ATS

     ในปีพ.ศ. 2550 ได้พัฒนาสินค้ารุ่น AT-650 SR ประกอบขึ้นด้วย หุ่นยนต์ CNC ที่ได้มาตรฐาน และพัฒนาให้มีระบบ AIT (Advance Intelligence Technology) เป็นระบบอัจฉริยะที่ทำให้การส่งข้อมูล พิกัดจากอุปกรณ์ไปยังโปรแกรมการใช้งาน (ATS Software) มีความแม่นยำ เชื่อถือได้ เหมาะสำหรับการบริหารและจัดการระบบโลจิสติกส์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้พัฒนาด้านซอฟแวร์ โปรแกรมแสดงผล LogView 2007™ เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อผู้ใช้บริการที่จะนำไปบริหารและจัดการระบบด้วยแนวคิดที่จะทำให้การใช้งาน GPS ‘ไม่ได้เป็นเพียงแค่การติดตาม ’ ซึ่งเป็นการเพิ่มต้นทุนให้ กับผู้ประกอบการ เท่านั้น

    บริษัท ATS ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับข้อมูลที่เที่ยงตรง แม่นยำ ด้วยการนำ GPS มาใช้งาน ระบบ REAL TIME เพื่อลดต้นทุนเพิ่มกำไร และเป็นข้อมูลในการตัดสินใจของผู้ประกอบการอีกด้วย จึงได้มีการพัฒนาสินค้าจากรุ่น AT-650 SR เป็น AT-650E และ AT-650i โดยพัฒนาและวิจัยร่วมกับวิศวกรของ บริษัท ซีเมนส์ จำกัด กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ในปี พ.ศ. 2552 จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัท ATS ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้าน Tracking Fleet Management และได้รับการยอมรับจากลูกค้าชั้นนำในวงการขนส่งมากขึ้น

   

 


Untitled Document