Untitled Document
ระบบ GPS TRACKING ให้อะไร? ลดต้นทุนการขนส่ง ได้อย่างไร?
     การนำ GPS เข้ามาใช้ในการติดตามรถยนต์ ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับกิจการขนส่ง แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มักใช้ประโยชน์จาก GPS ยังไม่เต็มที่ และขาดความเข้าใจในการนำมาใช้งาน

     ATS จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างในความเหมือนของระบบ GPS TRACKING และช่วยให้กิจการบริหารต้นทุน ลดค้าใช้จ่ายส่วนเกิน เพื่อผลกำไรสูงสุดของกิจการ

     ATS เน้นการให้บริการระบบการจัดการขนส่งอย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้อุปกรณ์ GPS เป็นเครื่องมือในการเก็บบันทึกข้อมูล พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในหลายสาขาวิชา ดังนั้น ATS จึงสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาของระบบขนส่งด้วย Solutions Fleet Management ซึ่งได้รับการตอบรับ และพิสูจน์จากผู้ประกอบการขนส่งชั้นนำมากมายแล้วว่า "สามารถลดต้นทุนการขนส่งได้จริงถึง 30%" และช่วยบริหารต้นทุนให้เกิดประสิทธิผลมากที่สุด

     ปัจจัยในการเพิ่มหรือลดต้นทุน ประกอบไปด้วยระยะทาง เวลา น้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งทั้ง 3 ส่วนนี้จะเป็นผลที่เกี่ยวเนื่องกัน หากใช้เส้นทางที่อ้อม ระยะทางก็มากขึ้น ก็ใช้เวลาในการเดินรถมากขึ้นทำให้สูญเสียเชื้อเพลิงมากขึ้นตามลำดับ ดังนั้นแนวทางในการที่จะลดต้นทุนจึงจำเป็นต้องได้ข้อมูลที่เป็นจริงเพื่อใช้ในการบริหารจัดการขนส่ง


LogView™ Fleet Management Software สำหรับระบบ GPS Tracking
โปรแกรม LogView สำหรับระบบ Fleet Management ทางเลือกที่เหนือกว่า 
     โปรแกรมสำเร็จรูปที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อระบบ Fleet Management โดยเฉพาะ ที่ได้รวมเอาเทคโนโลยี ZMAP GIS และ ระบบการรับข้อมูลจากระบบ GPS AT650 ที่สามารถทำรายงาน Fleet Managemant ได้อย่างต่อเนื่องไม่จำกัดช่วงเวลา โดยมีรายงานมากกว่า 20 รายงาน ที่เป็นรายงานสรุปทั้ง Fleet และ เป็นรายคัน ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่า ด้วยระบบโปรแกรมที่แสดงผลเป็นภาษาไทย ที่มีลักษณะ GUI ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ATS Fleet Management ซึ่งลูกค้าที่เคยใช้โปรแกรม LogView Reporter อยู่แล้ว สามารถติดต่อทางบริษัท เพื่อขอการอัพเกรดได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Mobile ZMAP™ เทคโนโลยีการติดตามยานพาหนะด้วยปลายนิ้วของคุณ
บริการพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ใช้สินค้า Real Time GPS ของ ATS สามารถติดตามยานพาหนะได้ทุกโอกาสที่ต้องการ 
     เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทีมงานวิศวกรของ ATS ได้พัฒนาโปรแกรมติดตามยานพาหนะของท่านได้ด้วย โทรศัพท์มือถือของท่านเองเป็นผลสำเร็จ ติดตามได้ง่ายๆ ผ่านเวบไซต์ gps.atsmain.com ซึ่งสามารถเข้าใช้งานได้ด้วยโทรศัพท์มือถือที่สามารถต่อ GPRS และมีหน้าจอ LCD ที่สามารถแสดงผลเวปไซต์ได้ โดยแผนที่แสดงผลบนโทรศัพท์มือถือที่อัตราส่วน 1:20000 ทั่วประเทศ แสดง สถานะ ความเร็วการวิ่ง การจอด การจอดเดินเบา และ สถานที่ที่รถอยูโดย แสดงรายละเอียดตำแหน่งภูมิศาสตร์ปัจุบัน ชื่อตำบล อำเภอ จังหวัด หมายเลขถนนหลวง และ Landmark ใกล้เคียงที่สำคัญๆ ฟรี! โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าบริการเพื่มเติมแต่อย่างใด สนใจติดต่อขอ รายละเอียด User name และ Password ได้ที่ ATS Call Center.

Java™ Engine นวัตกรรมที่เหนือกว่าของ ATS Real Time GPS 
ด้วยเทคโนโลยี JAVA's Over The Air Provisioning (OTAP) ที่ทำให้เรามีบริการหลังการขายที่เหนือกว่า 
     เป็นความสามารถของทีมงานวิศวกรรมของ ATS ที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดในการให้บริการซ่อมบำรุง หลังการขายด้วยเทคโนโลยี JAVA's OTAP ที่เหนือกว่า ทำการรีโมทซ่อมบำรุงกล่องดำ GPS กลางอากาศได้ โดยทางบริษัท ไม่จำเป็นที่จะต้องส่งทีมช่างเทคนิคไปซ่อมที่ตัวรถ ซึ่งลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ซื้อ M.A. ก็ตาม) มีพื้นที่การให้บริการที่ครอบคลุม GPRS ทั่วประเทศ ทำให้บริการหลังการขายของเรามีประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองงานบริการได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาทีโดยทีมงาน ATS Call Center.
     นอกจากนี้ในกรณีที่ทางทีมวิศวกรรมได้พัฒนา GPRS Firmware ใหม่ๆ ขึ้นมา ทางทีมงานก็ยังสามารถทำการอับเกรดกล่อง GPS ที่ติดตั้งไปแล้วแบบ To Be On-The-Fly ได้ทันทีโดยรถไม่ต้องจอด ผ่านระบบ Java's OTAP ของทีมงาน ATS Call center โดยที่ลูกค้าไม่เสียค่าใช้จ่ายเช่นกัน

Realistic Earth MAP อีกนวัตกรรมหนึ่งของ ATS Real Time GPS 
GPS Tracking ที่ไร้ขีดจำกัดของ LogView Reporter ด้วย Realistic Earth MAP 

     เป็นอีกความสามารถหนึ่งของโปรแกรม LogView Reporter ฝีมือคนไทยที่สามารถเชื่อมต่อข้อมูล Real Time GPS ติดตั้งในยานพาหนะ กับ Realistic Earth MAP อย่าง Google Earth ได้อย่างลงตัวและเต็มประสิทธิภาพ สามารถรายงานผลบนแผนที่ Google Earth ได้ทั้งในการวิ่งใช้งานปรกติหรือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่าง ไม่ว่าจะเป็น การขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนด การขับรถออกนอกเส้นทาง การวิ่งงานไม่ตรงตามแผนงาน และ GEO Tracker ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่ใช้  Enterprise Edition ต้องการใช้ Google Earth สามารถทำการ Download Upgrade เวอร์ชั่นของ LogView Reporter III Enterprise Edition ได้ที่ Application Zone โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ระบบสำรองข้อมูลอัจฉริยะ ที่มีอยู่ในกล่องดำ ATS 
เพื่อความต่อเนื่องของข้อมูล GPS ในกรณีที่สัญญาณขาดหาย 

     ระบบอัจฉริยะจะทำงานอัตโนมัติ เมื่อสัญญาน GPRS ขาดหายในทุกกรณี ระบบกล่องดำ Real Time GPS ของ ATS จะทำการสำรองข้อมูล On-Line ทุกๆ นาทีตลอดช่วงระยะเวลาการเดินทางที่สัญญาณ GPRS ล่มหรือขาดหาย และจะทำการ Restore กลับมาเป็นระบบ On-Line ทันทีเมื่อเดินทางเข้าสู่บริเวณที่มีสัญญาณเครือข่าย GPRS ซึ่งจะทำให้ข้อมูล History ของการเดินทางมีความครบถ้วนสมบูรณ์

Module SIEMENS
เลือกใช้อุปกรณ์ Module ของ SIEMENS 
    มีความเสถียรในการรับ-ส่งข้อมูลสุง รองรับระบบ JAVA ทำให้สามารทำการเซอร์วิสออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องไปที่ตัวรถ ลูกค้าไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆและยังได้รับความร่วมมือจากทีมวิศวกร บริษัท ซีเมนส์ จำกัด กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมณีในการพัฒนา Firmware เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานของ GPS Tracking

UNIX SERVER

มั่นใจด้วย server ขนาดใหญ่ 
   สามารถรองรับข้อมูลการใช้งานรถมากกว่า 100,000 คัน เก็บข้อมูลตลอดอายุการใช้งาน

UNIX SERVER เพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งข้อมูล เนื่องจากระบบปฏิบัติการ UNIX มีช่องในการส่งข้อมูลขนาดใหญ่ ประกอบกับข้อมูลที่ได้มีขนาดเล็ก ทำให้ได้ข้อมูลครบถ้วน ไม่ตกหล่น ไม่ขาดหาย

** เมื่อเปรียบเทียบกับระบบทั่วไปที่ใช้ Windows Server ที่มีช่องส่งขนาดเล็ก ทำให้การส่งข้อมูลแน่น ประกอบกับข้อมูลขนาดใหญ่ จึงทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นคอขวดและอาจสูญหายระหว่างทางได้ **


Untitled Document